Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo Skype Me! Hỗ trợ kinh doanh 1
0912.538.690
yahoo Skype Me! Hỗ trợ kinh doanh 2
0928.382.888
E-mail: congtywinwinhn@gmail.com
tung.baominhhn@gmail.com

Bản đồ

Thống kê truy cập

Hiện tại :45
Tuần này:132
Táng này:1238
Tổng số :59803
Giới thiệu
 
WIN WIN - Chúng tôi bảo vệ bạn, bảo vệ công việc của bạn!!!


Công ty TNHH WIN WIN được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106437801 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

Hiện nay, Win Win là nhà cung cấp chính cho thị trường tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc về trang thiết bảo hộ lao động như: bạt chống cháy, quần áo bảo hộ lao động, giầy – dép – ủng bào hộ lao động, mũ, kính, áo phản quang, thiết bị cứu hỏa phòng cháy chữa cháy, thiết bị cách điện, quần áo mưa….
Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cho rất nhiều công ty, dự án trong nước cũng như các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo an toàn của người lao động. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về:

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng, … )- Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm bảo hộ lao động để phù hợp với nhiều điều kiện lao động- Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, … ).

“Chúng tôi  bảo vệ bạn, bảo vệ công việc của bạn” là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty TNHH WIN WIN đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động Công ty TNHH WIN WIN hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách.

 
Trân trọng kính chào !